ROV Tip & Trick : สุดยอดฮีโร่ Lauriel เล่นไม่ยาก คอมโบได้ ต้องเข้าใจพื้นฐาน (เพิ่มเติม)

0
770

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินเพจ ROV เกมเมอร์หัวร้อน จะมาแนะนำเพื่อนๆให้รู้จักกับฮโร่เมจสุดโหด ที่หลังจากได้ดูคลิปกันไปแล้ว นั้นก็คือ Lauriel เทพธิดาสาวสุดสวย ไปดูแนวทางการเล่นและการออกไอเท็มได้เลยจ้า

สุดยอดฮีโร่ทำคอมโบแบบโหดๆอีกตัวหนึ่ง Lauriel เล่นยากพอสมควร แต่ถ้าฝึกได้แล้ว รับรองว่าไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

 

  • สกิล Passive ของ Lauriel พยายามใช้สกิลโจมตีใส่ศัตรูให้มากที่สุด เพื่อระเบิดเกราะทำดาเมจ เพิ่มความเร็ว และยังเพิ่มเลือดได้อีกด้วย

 

 

  • สกิลที่ 1 ของ Lauriel เป็นสกิลที่ทำดาเมจเวทปกติ แต่จะส่งผลทำให้ Passive หรือ สกิลติดตัวทำงานได้เร็วมากขึ้น มีประโยชน์กับคอมโบ

 

 

  • สกิลที่ 2 ของ Lauriel พุ่งไปด้านหน้าพร้อมกับปล่อยลูกไฟทำดาเมจ หากโดนศัตรูจะลดคูลดาวน์ เรียกได้ว่าใช้ซ้ำๆได้เลย

 

 

  • สกิลที่ 3 ของ Lauriel หรือ Ultimate ก็คือกการทำดาเมจเวทถึงไม่รุนแรงมากนัก แต่ประโยชน์ของสกิลนี้คือการลดคูลดาวน์สกิลอื่นนั้นเอง คอมโบสกิลรัวๆได้เลย

 

การออกไอเทม

  • แบบที่ 1. คือการเน้นทำดาเมจแบบเวท เจาะเกราะ และฟื้นฟูเลือดและมานา ด้วยความที่เป็นเมจ จึงใช้เวทเยอะ มานาจึงจำเป็นอย่างมาก บวกกับสกิลติดตัวของ Lauriel ทำให้เลือดและมานาไม่หมดง่ายๆ ทำคอมโบได้เรื่อยๆเลย

 

  • แบบที่ 2. คือการเล่น Lauriel สายอึดหรือสายแทงค์ก็ได้นั้นเอง ทั้งเกราะและการฟื้นฟูที่รวดเร็ว ทำให้สามารถยืนแทงค์ ใช้สกิลใส่ศัตรูได้อย่างดี เป็นที่นิยมในการเล่น เพราะเหมาะกับความสามารถตัวฮีโร่เองด้วย

 

 

  • แบบที่ 3. คือสายสมดุล คือเน้นทำดาเมจเวทและการป้องการเกราะเวท สายนี้ไม่ค่อยเป็นที่นิยมมากนัก เพราะไม่มีความโดดเด่นเท่าที่ควร แต่ก็ยังสามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้ค่ะ

 

 

ปล. เทคนิคการเล่น Lauriel ที่สำคัญคือ เราต้องอยู่วงในการต่อสู้ เพื่อทำดาเมจรอบข้าง ดังนั้นต้องมีไอเทมที่เพิ่มเกราะด้วย และที่ขาดไม่ได้ก็คือไอเทมรีเลือดและมานา ทำให้ใช้สกิลได้แบบต่อเนื่อง+เข้ากับสกิลพื้นฐาน ทำคอมโบกันได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญที่สุด อย่างออกไอเทมแบบเดิมไปตลอด ต้องดูสถานการณ์ของเกม แล้วออกไอเทมแก้ทางจะดีกว่า ลองไปฝึกกันดูได้นะคะ แอดมินขอตัวลาไปก่อนจ้า

ชมคลิปการเล่น คลิ๊ก >>  https://www.facebook.com/rovthaiclub/videos/824524874379780/ <<

“ถ้าเพื่อนๆชอบบทความเกี่ยวกับเกม ROV – Realm of Valor ฝากกดไลก์ กดแชร์ ด้วยนะคะ”

เรียบเรียง – โดยแอดมิน ROV เกมเมอร์หัวร้อน